Chào mừng bạn đến với Rekey

Sửa chữa bảo dưỡng điện tử , điện lạnh khác

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội của công ty điện lạnh REKEY  là dịch vụ chuyên khắc phục, sửa chữa những hư hỏng của tủ lạnh trong quá trình sử dụng, nhằm tránh những phiền toái và những chi phí phát sinh không đáng có nhất định cho người sử dụng.

Thấu hiểu được lỗi lo của khách hàng về chất lượng dịch vụ, thời gian bảo hành của linh kiện và nhất là giá cả. REKEY đã không ngừng mở thêm các cơ sở nhằm giảm chi phí đi lại, từ đó giảm phí dịch vụ cho khách hàng.

Chúng tôi có 6 cơ sở trực thuộc trải đều trên địa bàn Hà Nội chúng tôi đã và đang sửa tủ lạnh cho hàng nghìn khách hàng mỗi tháng. Công ty dịch vụ kỹ thuật điện lạnh REKEY phục vụ tận nhà tại tất cả các quận huyện của Hà Nội, không ngại đi xa, giá cả luôn rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa. Chính vì vậy mà trong nhiều năm qua dịch vụ của REKEY luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng và sự nhiệt tình, chu đáo.

Với nhịp sống phát triển như hiện nay thì nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng tăng lên và đi đôi với nó là vấn đề bảo quản thực phẩm tươi sạch cũng như giữ được hương vị của thực phẩm là rất quan trọng và được đưa lên hàng đầu. Chính vì những tiêu chí đó mà các bạn tìm và mua cho mình một chiếc tủ lạnh tốt để sử dụng là điều không hề khó vì trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều loại tủ lạnh của các hãng như: Electrolux, Hitachi, Sharp, Toshiba, LG, Panasonic, Sanyo,… Nhưng vấn đề là khắc phục  sửa chữa những sự cố của tủ lạnh trong quá trình sử dụng mới là điều khó.

Quy trình sửa tủ lạnh của công ty REKEY

  1. Tiếp nhận thông tin đến khách hàng có yêu cầu sửa chữa tủ lạnh tại nhà

  2. Bộ phận tiếp nhận đơn sẽ chuyển thông tin khách hàng đến cho nhân viên kỹ thuật

  3. Kỹ thuật sẽ chủ động gọi cho khách hàng hỏi tình trạng của tủ lạnh để mang linh kiện thay thế nếu cần và hẹn thời gian đến sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng

  4. Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật bật thử, kiểm tra tình trạng toàn bộ hệ thống của tủ lạnh

  5. Khi đã nắm bắt được tình trạng hư hỏng nhân viên kỹ thuật sẽ báo phương án sử lý và báo giá sửa chữa cho khách hàng

  6. Khách hàng đồng ý với mức giá và phương án sửa tủ lạnh thì nhân viên chúng tôi tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh

  7. Sau khi xử lý sự cố của tủ lạnh xong, nhân viên bắt đầu kiểm tra lại hiệu xuất hoạt động của tủ thông qua thiết bị chuyên dụng, nếu còn lỗi thợ kỹ thuật sẽ khắc phục cho triệt để, nếu không còn lỗi thì mới viết giấy thanh chi phí và bàn giao tủ lạnh hoạt động tốt cho khách hàng

Gọi ngay